Xây dựng chung cư mini cho thuê

chi phí xây chung cư mini

Trước khi xây dựng chung cư mini thì chi phí xây dựng chung cư mini luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu và giảm được chi phí đầu tư là yếu tố quan trọng giúp cho dự án thành công hơn. Để làm được điều đó cần tối ưu giá thành đầu tư mua đất và ký được hợp đồng xây dựng với đơn giá xây chung cư mini hợp lý nhất. Sau đây là những nội dung ảnh hưởng đến chi phí xây dựng chung cư mini cho thuê.

  1. Vị trí

Tại các Thành phố lớn như tại Thành phố Hà Nội nên xây chung cư mini trong ngõ nhỏ, ở đó giá thành bất động sản thấp vào khoảng 40-60 triệu/m2. Tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo ở đó có nhu cầu cao về chỗ ở như khu vực gần các trường đại học, gần các khu đô thị có nhiều văn phòng làm việc, nhiều người lao động làm việc. Ngoài ra, cũng nên đầu tư xây chung cư mini gần các khu công nghiệp nơi có nhiều công nhân.

  1. Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch xây dựng liên quan đến mật độ xây dựng và số tầng được phép xây dựng.

Nên chọn nơi mà quy hoạch xây dựng được phép xây nhiều tầng; không yêu cầu cao về mật độ. như vậy sẽ tối ưu được diện tích sử dụng của lô đất.

  1. Lựa chọn vật liệu xây dựng

Quan điểm chọn vật liệu rẻ để tối ưu chi phí xây dựng chung cư mini cho thuê; đầu tư ít nhanh thu hồi vốn chỉ là phương án hữu ích trong ngắn hạn. Vì vật liệu rẻ đi kèm với nó sẽ là không đẹp kém thu hút khách thuê; khó cho thuê được giá tốt; chất lượng sẽ nhanh xuống cấp tốn chi phí sửa chữa nâng cấp cải tạo; thời gian cho thuê bị rút ngắn.

Nên chọn vật liệu uy tín độ bền cao nhưng giá chỉ ở mức tầm trung sẽ làm cho tòa nhà bền vững; sử dụng được ổn định lâu dài mà ít tốn công sửa chữa nâng cấp. Ngoài ra, nó còn giúp quảng bá được hình ảnh và thu hút khách thuê tốt hơn; giá thương lượng cho thuê cũng tốt hơn.

Hiện nay, đơn giá xây dựng chung cư mini cho thuê khoảng 5 – 7 triệu/1m2. Quý khách hàng muốn có đơn giá xây dựng chung cư mini cụ thể cho công trình xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo dịch vụ chúng tôi cung cấp Tại đây

 

 

 

 

Bình Luận Của Bạn