Thi công xây dựng

nhà thầu xây dựng tại hà nội

Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam (tên viết tắt: SOCOIN.,JSC) được thành lập từ ngày 12/05/2015 tới nay Công ty đã có nhiều kinh nghiệm thi công xây dựng các công trình tòa nhà văn phòng; thi công xây dựng nhà ở, biệt thự; thi công xây dựng nhà trong phố cổ Hà Nội; … thi công xây dựng tầng hầm tại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình tiêu biểu SOCOIN.,JSC đã thi công:

Nhà thầu xây dựng tại Hà Nội

thi công xây dựng nhà ở

Nhà thầu xây dựng tại Hà Nội

xây dựng tại hà nội

thi công xây dựng nhà ở

xây dựng tại hà nội

xây dựng tại hà nội

Là Nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội, SOCOIN.,JSC sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho Quý Khách hàng.

Với chính sách chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh. SOCOIN.,JSC luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong thi công xây dựng; luôn gia tăng giá trị công trình bằng cách ứng dụng những công nghệ mới; luôn dùng nguyên vật liệu tốt cho công trình cùng với sự quản lý chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt; luôn đánh giá, kiểm soát đảm bảo an toàn lao động trong thi công…

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm luôn hết lòng cho những công trình đang thực hiện. SOCOIN.,JSC sẽ là một Nhà thầu thi công xây dựng có đủ năng lực để triển khai cho công việc thi công xây dựng diễn ra thuận lợi, an toàn, luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và chi phí hợp lý nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem một số công trình thi công xây dựng nhà tại Hà Nội Tại đây

Xem thêm một số hình ảnh xây dựng nhà tại trang Facebook: Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam