Thi công xây dựng

xây dựng nhà tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam (tên viết tắt: SOCOIN.JSC) nhận thầu thi công xây dựng công trình nhà phố; xây dựng tòa nhà văn phòng; chung cư; khách sạn; … tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đối với những công trình xây dựng nhà tại Hà Nội nhất là những công trình trong phố cổ luôn phải đối mặt với những khó khăn nhất định như: Mặt bằng chật chội, điều kiện thi công phức tạp, đặc biệt là phải giữ ổn định cho các nhà bên cạnh đã xuống cấp.

Với đội ngũ quản lý có tâm với nghề, nhiệt huyết, nhiều kinh nghệm cùng các cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được trang bị các công cụ thi công tốt nhất…

Công ty chúng tôi sẽ là một Nhà thầu thi công xây dựng có đủ năng lực để triển khai cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi, đảm bảo chất lượng, tiến độ và chi phí phù hợp nhất.

thi công nhà

xây chung cư mini

xây dựng nhà ở hà nội

SOCOIN.JSC sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho Quý Khách hàng.

Với chính sách chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh và luôn cam kết đảm bảo tiến độ cũng như đạt yếu tố thẩm mỹ cao.

Vì vậy, SOCOIN.JSC luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong biện pháp thi công xây dựng như:

  • Luôn gia tăng giá trị công trình bằng cách ứng dụng những công nghệ mới
  • Luôn sử dụng nguyên vật liệu tốt dùng cho công trình cùng với sự giám sát; quản lý chất lượng chặt chẽ nghiêm ngặt của các phòng ban Công ty.

Với sự tâm huyết trong nghề SOCOIN.JSC sẽ luôn hết lòng cho những công trình đang thực hiện để mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng, góp phần vào công cuộc xây dựng đô thị mới giàu; đẹp; đẳng cấp.

Xem một số công trình xây dựng nhà ở Hà Nội Tại đây.

Xem một số công trình xây dựng nhà ở Hà Nội tại trang Facebook: Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam