Thi công xây dựng

thi công xây dựng trong phố

Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam (tên viết tắt: SOCOIN.,JSC) nhận thầu thi công xây dựng tòa nhà văn phòng; chung cư; khách sạn; nhà phố; nhà ở … tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đối với các công trình thi công xây dựng tại Hà Nội nhất là công trình thi công nhà trong phố cổ có tầng hầm, luôn phải đối mặt với những khó khăn như: Mặt bằng chật chội; điều kiện thi công phức tạp; đặc biệt là phải giữ ổn định cho các nhà bên cạnh đã xuống cấp. Biện pháp thi công tầng hầm nhà trong phố Hà Nội là rất đặc thù, bởi vì công trình thường có diện tích mặt bằng nhỏ khó đưa được máy móc lớn có thiết bị tiên tiến, hiện đại vào thi công.

Với đội ngũ quản lý năng động, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm cùng các cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được trang bị các công cụ thi công tốt nhất… Công ty chúng tôi sẽ là một Nhà thầu thi công xây dựng có đủ năng lực để triển khai cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi; an toàn; đảm bảo chất lượng; tiến độ; chi phí hợp lý nhất.

thi công xây dựng trong phố

thi công xây dựng trong phố

thi công xây dựng trong phố

SOCOIN.,JSC sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho Quý Khách hàng.

Với chính sách chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh và luôn cam kết đảm bảo tiến độ; an toàn lao động; tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư. SOCOIN.,JSC luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong thi công xây dựng như:

  • Luôn gia tăng giá trị công trình bằng cách ứng dụng những công nghệ mới.
  • Luôn sử dụng nguyên vật liệu tốt dùng cho công trình cùng với sự quản lý chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt.
  • Luôn đề cao những biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong thi công.

Với tâm huyết trong nghề SOCOIN.,JSC sẽ luôn hết lòng cho những công trình đang thực hiện, đảm bảo cho công trình đạt chất lượng cao, an toàn về lao động và hoàn thành đúng tiến độ.

Xem một số công trình thi công xây dựng nhà trong phố Hà Nội Tại đây

Xem một số công trình xây dựng nhà ở Hà Nội tại trang Facebook: Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam