Thi công xây dựng

thi công xây dựng trong phố

Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam (tên viết tắt: SOCOIN.,JSC) là Nhà thầu xây dựng tại Hà Nội. Được thành lập từ ngày 12/05/2015 tới nay Công ty đã có nhiều kinh nghiệm thi công xây dựng các công trình thuộc dự án bất động sản; công trình nâng cấp, cải tạo; công trình nhà ở dân dụng; … công trình nhà phố cổ Hà Nội.

Mỗi loại hình công trình đều có những khó khăn và thuận lợi riêng, nhưng đối với các công trình thi công xây dựng nhà trong phố cổ Hà Nội có tầng hầm là phải đối mặt với những khó khăn, bất lợi nhất như: Mặt bằng chật chội; cạnh công trình thường có người dân, phương tiện giao thông đi lại; đặc biệt là cần phải giữ ổn định cho các nhà bên cạnh đã xuống cấp. Biện pháp thi công tầng hầm nhà trong phố Hà Nội là rất đặc thù, bởi vì công trình thường có diện tích mặt bằng nhỏ khó đưa được máy móc lớn, hiện đại vào thi công.

Với đội ngũ quản lý năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, cùng các cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, yêu nghề và lực lượng công nhân lành nghề được trang bị công cụ thi công tốt nhất. Công ty chúng tôi sẽ là một Nhà thầu thi công xây dựng có đủ năng lực để triển khai cho công việc thi công xây dựng diễn ra thuận lợi, an toàn và luôn đảm bảo chất lượng; tiến độ; chi phí hợp lý nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình tiêu biểu SOCOIN.,JSC đã thi công:

thi công xây dựng trong phố

xây dựng tại hà nội

xây dựng tại hà nội

xây dựng tại hà nội

SOCOIN.,JSC sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho Quý Khách hàng.

Với chính sách chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh. SOCOIN.,JSC luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong thi công xây dựng như:

  • Luôn gia tăng giá trị công trình bằng cách ứng dụng những công nghệ mới.
  • Luôn dùng nguyên vật liệu tốt cho công trình cùng với sự quản lý chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt.
  • Luôn đề cao những biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong thi công.

Với tâm huyết trong nghề SOCOIN.,JSC sẽ luôn hết lòng cho những công trình đang thực hiện, đảm bảo cho công trình đạt chất lượng cao, an toàn về lao động, tiết kiệm chi phí và hoàn thành đúng tiến độ.

Xem một số công trình thi công xây dựng tại Hà Nội Tại đây

Xem thêm một số hình ảnh xây dựng nhà tại trang Facebook: Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam

024 6259 4963