Kinh doanh VLXD

SOCOIN phân phối vật liệu xây dựng ngói Địa Trung Hải; gạch thẻ giả cổ và các vật liệu xây dựng khác

Ngói Địa Trung Hải

Ngói có kiểu dáng Máng – Sóng lớn. Ngói thường được làm thủ công tạo nên sự mềm mại khác biệt và được nung ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C. Nhờ vậy các viên ngói sẽ không bị rêu mốc và có màu sắc rất tự nhiên với nhiều tông màu như: tông sáng, tông trầm, tông cổ kính tạo nên tổng thể đẹp đẳng cấp. Ngói phù hợp với kiến trúc biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng, kiến trúc Châu Âu, Kiến trúc Địa Trung Hải.

 

Gạch thẻ giả cổ

Gạch thẻ giả cổ còn được gọi là gạch giả cổ hay gạch thẻ cổ. Gạch được làm từ xi măng trắng, đá nhẹ, sơn vô cơ… nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Đức chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe, được sản xuất theo quy trình chuyển giao từ Hàn Quốc.

Loại gạch này có cấu tạo giống như gạch thẻ mặt tiền nhưng mang họa tiết cổ điển. Mẫu gạch này được lấy cảm hứng từ các viên gạch đã có hàng trăm năm tuổi mang lại phong cách cổ xưa, cổ điển cho những công trình sử dụng nó.

Ứng dụng của gạch thẻ giả cổ được sử dụng cho khu ngoại thất như cổng, mặt tiền nhà…mang lại phong vị cổ điển, trầm lắng cho không gian.

Ngoài ra, gạch thẻ giả cổ còn được sử dụng trong các quán cà phê, phòng khách, quán ăn nhà hàng để tạo điểm nhấn; sự khác biệt cho không gian kiến trúc; gây ấn tượng tới khách hàng. Giúp cho không gian có sự khác biệt, không bị nhàm chán bởi những bức tường phẳng mịn đơn điệu bao quanh.

Tham khảo thêm các dịch vụ chúng tôi cung cấp Tại đây