Nâng cấp, cải tạo, mở rộng nhà hàng Thế Giới Hải Sản (Đ/c: 75A Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

nâng cấp cải tạo mở rộng nhà phố

Giai đoạn phá dỡ, gia cố kết cấu công trình nâng cấp cải tạo mở rộng nhà hàng.

Điều quan trọng nhất ở giai đoạn này là phải lắm bắt được khả năng chịu lực của kết cấu nhà cũ ở mức độ nào, từ đó đưa ra phương án phá dỡ từng bộ phận mà không làm ảnh hưởng tới khả năng chịu lực kết cấu khung nhà.

Khi tiến hành phá dỡ những cấu kiện gây ảnh hưởng đến kết cấu thì cần tiến hành gia cố kết cấu trước khi phá dỡ.

nâng cấp cải tạo nhà phố

nâng cấp cải tạo nhà phố

nâng cấp cải tạo nhà phố

Giai đoạn thi công nâng cấp cải tạo mở rộng nhà hàng.

Giai đoạn này cần lưu ý:

Khi nâng tầng xây thêm; cơi nới phải chú ý đến công tác liên kết các kết cấu mới với kết cấu cũ; phải lắm bắt được khả năng chịu lực của kết cấu cũ đang ở trạng thái nào để khi chất tải lên không gây ảnh hưởng xấu đến khả năng chịu lực khung nhà cũ; vấn đề tập kết vật tư tại tầng 2 cần lưu ý đến khả năng chịu lực của ô sàn và phải lắm bắt được hệ kết cấu nhà cũ để khi tập kết vật liệu không gây mất cân bằng kết cấu; không nên tập kết nhiều vật liệu tại một vị trí.

Trước khi đi vào hoàn thiện; việc quan trọng cần lưu ý là lập bản vẽ hoàn công thể hiện rõ phần kết cấu cũ; kết cấu mới.

Khi đi vào hoàn thiện giai đoạn này cần lưu ý tới phần tiếp giáp của kết cấu mới và kết cấu cũ; để tránh tạo vết ngăn cách khi sơn…

Giai đoạn hoàn thiện công trình nâng cấp cải tạo mở rộng nhà hàng.

nâng cấp cải tạo mở rộng nhà phố

nâng cấp cải tạo mở rộng nhà phố

nâng cấp cải tạo mở rộng nhà phố

nâng cấp cải tạo mở rộng nhà phố cổ

nâng cấp cải tạo mở rộng nhà phố cổ

nâng cấp cải tạo mở rộng nhà phố cổ

Tham khảo dịch vụ chúng tôi cung cấp Tại Đây

 

Bình Luận Của Bạn