Kinh doanh vật liệu xây dựng

Công ty Cổ phần Xây lắp và Đầu tư Phương Nam (tên viết tắt: SOCOIN.,JSC) kinh doanh, phân phối ngói lợp phong cách Địa Trung Hải (Mediteriano); gạch thẻ giả cổ với đa dạng mẫu mã và các vật liệu hoàn thiện khác.

1./ Ngói Địa Trung Hải

Ngói Địa Trung Hải (Mediteriano) có nguồn gốc từ đất nước Tây Ban Nha, ngói có kiểu dáng máng – sóng lớn, ngói thường được làm thủ công nhưng rất tinh xảo và nung ở nhiệt độ cao với chế độ đặc biệt, nhờ vậy các viên có màu sắc rất tự nhiên, đa dạng, nhiều sự lựa chọn như tông sáng, tông trầm, tông cổ kính khi lợp lên tổng thể tạo ra một vẻ đẹp sang trọng độc đáo.

2./ Gạch thẻ giả cổ

Gạch thẻ giả cổ được làm từ xi măng trắng, đá nhẹ, sơn vô cơ… nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Đức đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và được sản xuất theo quy trình chuyển giao từ Hàn Quốc. Loại gạch này có cấu tạo giống như gạch thẻ mặt tiền nhưng mang họa tiết cổ điển, mẫu gạch này được lấy cảm hứng từ các viên gạch đã có hàng trăm năm tuổi mang lại phong cách tân cổ cho những công trình sử dụng nó.

Gạch thẻ giả cổ được sử dụng cho khu ngoại thất như cổng, mặt tiền nhà…mang lại phong cách tân cổ điển, trầm lắng cho không gian, ngoài ra gạch thẻ giả cổ còn được sử dụng trong các quán cà phê, phòng khách, quán ăn, nhà hàng để tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc.

Ngoài ra, gạch thẻ giả cổ còn có những ưu điểm nổi trội như:

  • Không bay màu khi để ngoài trời mưa nắng
  • Không bụi bẩn
  • Không rêu mốc
  • Màu sắc đẹp tự nhiên, đa dạng.

Hãy đồng hành với chúng tôi để tạo nên sự riêng biệt và độc đáo, với phương châm kinh doanh luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.